Tuyển dụng

CƠ HỘI TRỞ THÀNH TỶ PHÚ VỚI SỐ VỐN 0Đ KHI TỚI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN

16 Tháng Sáu, 2021 | 28 Lượt xem

GIỚI THIỆU CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN - Bất Động Sản Đại Tín

I. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ?

 1.  Bất động sản Thổ cư là loại tài sản có giá trị lớn nhất mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu.
 2. Những người giàu nhất trên thế giới đều đầu tư, sở hữu Bất động sản Thổ cư.
 3. Muốn có thu nhập cao, hãy bán những hàng hóa có giá trị cao nhất. Bất động sản Thổ cư chính là loại hàng hóa đó và sẽ mang lại cho bạn thu nhập cao nhất.
 4. Nhu cầu về Bất động sản Thổ cư luôn hiện hữu và tồn tại, không phụ thuộc quá nhiều vào tình hình kinh tế, thị trường bởi luôn có người có nhu cầu mua nhà để ở.
 5. Chọn Môi giới Bất động sản Thổ cư là bạn đang chọn nghề bền vững, đột phá.

 

II. BẠN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN?

 1. Được làm việc tại Công ty Môi giới Bất động sản Thổ cư hàng đầu Việt Nam với nhân sự ~1.000 chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
 2. Phù hợp với mọi lứa tuổi (trẻ nhất là các bạn sinh viên, cao tuổi nhất là các bác về hưu 74-75 tuổi).
 3. Chế độ KHEN THƯỞNG HẤP DẪN theo Tháng, Quý, Năm và các dịp lễ lớn.
 4. Thu nhập: Hoa hồng về túi tối thiểu 40 triệu/ 1 thương vụ thành công, CƠ HỘI ĐỘT PHÁ THU NHẬP, trung bình: 40, 50, 60, 90, …, 200triệu,…/tháng.
 5. Hoa hồng được chia ngay khi giao dịch hoàn tất, không nợ, không trì hoãn.
 6. Được chủ động thời gian làm việc, là ông chủ của công việc, được học và được phát triển bản thân theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.
 7. Được đào tạo hoàn toàn MIỄN PHÍ theo giáo án đào tạo RIÊNG BIỆT, DUY NHẤT và rất CHUYÊN NGHIỆP của Công ty, được đánh giá, nhận xét công minh, cơ hội thăng tiến CÔNG BẰNG, MINH BẠCH.
 8. Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: Văn nghệ, thể thao, du lịch trong và ngoài nước của Công ty.
 9. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ lễ, Tết, hiếu, hỉ, thai sản, ốm đau, bệnh tật theo Quy định của Nhà nước.
 10. Được lựa chọn làm việc tại 1 trong 5 văn phòng của Công ty:
Mở ảnh

CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG KINH DOANH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ĐÍCH THỰC 

VÀ KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ĐỈNH CAO!!!

Một cơ hội việc làm tuyệt vời, một khóa đào tạo MIỄN PHÍ nhưng CHẤT LƯỢNG về tất cả lĩnh vực: Pháp lý, đàm phán, bán hàng, quản lý,…dành cho các Ứng viên ứng tuyển tới Bất động sản Đại Tín.

Bạn có một niềm hứng thú đặc biệt với Bất động sản, rất muốn làm, nhưng lo lắng vì không có bất cứ kiến thức nền tảng nào? Không biết phải bắt đầu từ đâu? Và để học một khóa đào tạo chất lượng về đàm phán, bán hàng, pháp lý, quản lý Bất động sản,…bạn chắc chắn mất tiền, RẤT RẤT nhiều tiền. Vì trên đời không ai cho không ai gì hết, không có gì giá trị mà lại miễn phí hết.

Bất động sản Đại Tín | MUA BÁN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT THỔ CƯ

🔥🔥🔥…Nhưng BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI TÍN là một ngoại lệ. Đến với Đại Tín, bạn sẽ bị “ép” phải đi học đào tạo, liên tục, ngày qua ngày, tới khi đứng trước bất cứ khách hàng nào, tình huống nào, bạn đều có thể xử lý nhanh nhạy và mượt mà nhất.
✔️ Một môi trường để bạn áp dụng ngay và luôn kiến thức vào thực tế công việc, các tình huống xịn, các khách hàng xịn và đẳng cấp, sản phẩm Bất động sản là sản phẩm đỉnh cao nhất trong các loại bán hàng.
…VÀ THẬM CHÍ..
✔️Thu nhập tối thiểu 50 triệu đến 500 trăm triệu không giới hạn.

Liên hệ đăng ký ngay tại: kieuxuanhnv@gmail.com 📞📞 Hotline: 0974 257 288 – 0972 799 582 ( MS Xuân ) 📩 Website: https://bdsdaitin.com.vn/ 🏢 Hội sở chính: Tầng 1 toà chung cư 96 Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội. 🏢 + Văn phòng Long Biên: 69 phố Hồng Tiến. 🏢+ Văn phòng Cầu Giấy: Số 6, ngõ 45 Trần Thái Tông.